Google+
Vnexpress  | Vnreview  | Zing | Lazada  |  Vatgia


Trang nhất » Trồng trọt Chăn nuôi » Đời sống Nông thôn mới » Làng quê Việt Nam

Tin trồng trọt

http://www.vinafood2.com.vn/cms/_catalogs/block/images/mic_banner_v.jpg

Làng tò he

“Mừng lắm… Tự hào lắm các chú ạ! Những con giống tò he ở làng Xuân La (Phượng Dực – Phú Xuyên – Hà Tây) của chúng tôi sắp được “đi tây” rồi đấy. Mà là được đi mãi sang Mỹ cơ đấy…Thế mới oách chứ…!” - Nghệ nhân Nguyễn Văn Thuận nghẹn ngào xúc động khi khoe với chúng tôi tin vui đó.

Công bố thương hiệu bưởi Biên Hòa, đặc sản Tân Triều

Hội Nông dân và Hội làm vườn huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai vừa công bố thương hiệu "Bưởi Biên Hòa- đặc sản Tân Triều", một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tân Triều đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận. Đây là thương hiệu trái cây đầu tiên của Đồng Nai được quảng bá trên thị trường trong và ngoài nước.

Làng nghề mới đã hình thành

Ông A Lớt và các cụ già ở làng Kon Tum Kpâng (thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum) cho biết, trước đây một thanh niên Ba Na không thạo đan lát thì sẽ không bắt được vợ. Nhưng bây giờ thì khác rồi, các gia đình trẻ toàn mua đồ nhựa, đồ nhôm ở chợ về dùng, chỉ có người già còn đan đồ dùng truyền thống của người Ba Na!

Hà Tây: làm giàu từ đôi bàn tay tài hoa

Năm nay vừa tròn 25 tuổi đời, Nguyễn Văn Tình hiện đang là ông chủ của một xưởng thêu thủ công ở làng Bình Năng, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây có tổng doanh thu hàng năm đạt hơn 1 tỷ đồng.

Thèm nghe một tiếng cựa mình của lúa

Văn hóa Việt Nam còn là dân tộc Việt Nam còn. Sau bao phen nước mất nhà tan, song dân tộc Việt Nam vẫn trường tồn, non sông Việt Nam vẫn không bị thẩm thấu, tàn phai, biến mất như không ít các quốc gia khác cùng chung số phận bị xâm lăng tương tự có lẽ trước hết và trên hết vẫn là chuyện người dân ta vẫn bảo tồn, giữ gìn được nền văn hóa thẳm sâu sau lũy tre làng. Đó là hồn vía, đó cũng là khí phách bất diệt của một dân tộc.


Các tin khác

 

Thực phẩm Nông sản

Khoa học Kỹ thuật

Sức khỏe Đời sống

Liên kết website

Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, ngựa nhún thể thao, ngựa nhún cho bé, Thiết kế web, Thiết kế web giá rẻ, Ngua nhún dap chân, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, 

Thông tin chung

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Việt Nam - VAF được thành lập năm 2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP XNK Nông Lâm Thủy Hải Sản APIMEX và Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hàng Việt. Các cổ đông đều là những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh...

Hỗ trợ trực tuyến - Đặt hàng qua mạng


Nông sản xuất khẩu
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Thực Phẩm
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp

Liên hệ Quảng Cáo
0903 026 929 Mr Thành
Mail: vaf@thucphamnongsan.com

 

Bảo trợ thông tin

Hình ảnh

Cong nghe Thu Hoach

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 3072

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83234

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8125014

ghe luoi, ghe luoi hat xopgoi handmade, goi handmade sinh nhat, dep di trong nha, dep bong di trong nha, nem hinh thu, nem meo luoi