Google+
Vnexpress  | Vnreview  | Zing | Lazada  |  Vatgia


Trang nhất » Thực phẩm Nông sản » Đặc sản vùng miền » Đặc sản Đông Bắc » Vĩnh Phúc

http://www.vinafood2.com.vn/cms/_catalogs/block/images/mic_banner_v.jpg
Bánh nẳng - bánh gạo rang

Bánh nẳng - bánh gạo rang

Người Lập Thạch có câu: "Bánh Nẳng chợ Tràng, bánh gạo rang Tiên Lữ". Vùng chợ Tràng (Đạo Nội, Đôn Nhân, Đôn Mục) xưa có bánh Nẳng ngon có tiếng.

Tương Khả Do tiến vua

Tương Khả Do tiến vua

Tương là thứ nước chấm được dùng phổ biến ở hầu khắp các làng quê tỉnh Vĩnh Phúc trước kia. Bây giờ, tuy các chợ lớn, chợ nhỏ đều có bán nước mắm, nước ma-gi… nhưng món tương “gia bản” vẫn được người dân ưa chuộng hơn cả. Tương vừa ngon, vừa bổ, hợp khẩu vị, hợp túi tiền lại có thể làm lấy bằng nguyên liệu sẵn có ở địa phương hoặc mua của những người làm tương chuyên nghiệp ngay trong làng mình, đâu đâu cũng sẵn.

Rượu nếp Quang Hà

Rượu nếp Quang Hà

Người dân làng Quang Hà giỏi nghề chăn nuôi lợn và cũng rất giỏi nấu rượu vì hai nghề đó thường là đi đôi với nhau. Rượu Quang Hà nổi tiếng ở Vĩnh Phúc và lan sang cả các tỉnh ngoài.

Bánh gio Tây đình

Bánh gio Tây đình

Dân làng Tây Đình, xã Tam Hợp (Bình Xuyên-Vĩnh Phúc) mỗi năm được ăn hai cái Tết lớn: Tết nguyên đán và Tết 12 tháng tám âm lịch, thường gọi là Tiệc làng.

Su su

Khắp thị trấn Tam Đảo, du khách mỏi mắt tìm cũng không thấy những khoảng đất bỏ hoang. Trên khắp bờ giậu, hàng rào… đều được phủ kín một màu xanh mướt. Màu xanh của lá cây su su.

 

Thực phẩm Nông sản

Khoa học Kỹ thuật

Sức khỏe Đời sống

Liên kết website

Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, ngựa nhún thể thao, ngựa nhún cho bé, Thiết kế web, Thiết kế web giá rẻ, Ngua nhún dap chân, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, 

Thông tin chung

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Việt Nam - VAF được thành lập năm 2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP XNK Nông Lâm Thủy Hải Sản APIMEX và Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hàng Việt. Các cổ đông đều là những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh...


Hỗ trợ trực tuyến - Đặt hàng qua mạng


Nông sản xuất khẩu
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Thực Phẩm
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp

Liên hệ Quảng Cáo
0903 026 929 Mr Thành
Mail: vaf@thucphamnongsan.com

 

Bảo trợ thông tin

Hình ảnh

Cong nghe Thu Hoach

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 2691

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82853

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8124633

ghe luoi, ghe luoi hat xopgoi handmade, goi handmade sinh nhat, dep di trong nha, dep bong di trong nha, nem hinh thu, nem meo luoi