Google+
Vnexpress  | Vnreview  | Zing | Lazada  |  Vatgia


Trang nhất » Thực phẩm Nông sản » Đặc sản vùng miền » Đặc sản Mền Đông » Tp. Hồ Chí Minh

http://www.vinafood2.com.vn/cms/_catalogs/block/images/mic_banner_v.jpg
Gỏi trứng sam

Gỏi trứng sam

Có người thích món sam chỉ vì sự chung tình của nó. Người ta thường gặp chúng đi cặp với nhau, con đực nhỏ hơn nằm trên mình con cái, bằng một bảy một mười.

Như thế trong thế giới của loài giáp xác từng tồn tại và không thay đổi trên trái đất từ gần nửa tỉ năm nay, con đực là phái yếu. Nhưng tài liệu khoa học cũng cho biết không có cuộc chiến tranh giành phái mạnh giữa các con sam phái yếu, mà chỉ là kẻ nào đến trước thì hái lộc thôi.

Mì Sài Gòn

Mì Sài Gòn

Mì, một món ăn đã theo chân người Hoa nhập cư vào đất Việt từ lâu. Từ đó đến nay, món mì chuyển biến theo dòng thời gian với nhiều thay đổi, nhất là ở Sài Gòn.

Bánh mì Sài Gòn

Bánh mì Sài Gòn

1. “Bánh mì Sài Gòn đặc ruột thơm bơ. Bánh mì Sài Gòn một ngàn một ổ” là một kiểu quảng cáo cho bánh mì Sài Gòn nhưng thỉnh thoảng đi tỉnh vẫn nghe người ta quảng cáo kiểu ấy. Không lẽ, bánh mì từ Sài Gòn được đưa về tận tỉnh? Hay là ở tỉnh người ta áp dụng “công nghệ” làm bánh mì theo kiểu Sài Gòn? Thôi, không bàn đến chuyện ấy nữa, e rằng đụng chạm lôi thôi (vì người ta vẫn thường mượn danh Sài Gòn trong nhiều lĩnh vực mà). Trong bài viết này, chỉ xin tản mạn đôi điều về chuyện ăn bánh mì ở ngay tại Sài Gòn mà thôi.

Nước mía sài gòn

Nước mía sài gòn

Trời vào Hạ, khi nắng đổ lửa và không khí oi nồng thì dường như người nghèo trong khu phố bình dân lại có dịp gặp nhau nơi quán... nước mía. Và không chỉ có người nghèo, lúc trước gần khu ngã 6 Phù Ðổng, tôi thấy có một quán nước mía và bò bía. Rất nhiều quý bà, quý cô xinh đẹp đi xe đời mới đắt tiền tới đây ăn bò bía và uống... nước mía.

 

Thực phẩm Nông sản

Khoa học Kỹ thuật

Sức khỏe Đời sống

Liên kết website

Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, ngựa nhún thể thao, ngựa nhún cho bé, Thiết kế web, Thiết kế web giá rẻ, Ngua nhún dap chân, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, 

Thông tin chung

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Việt Nam - VAF được thành lập năm 2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP XNK Nông Lâm Thủy Hải Sản APIMEX và Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hàng Việt. Các cổ đông đều là những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh...


Hỗ trợ trực tuyến - Đặt hàng qua mạng


Nông sản xuất khẩu
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Thực Phẩm
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp

Liên hệ Quảng Cáo
0903 026 929 Mr Thành
Mail: vaf@thucphamnongsan.com

 

Bảo trợ thông tin

Hình ảnh

Cong nghe Thu Hoach

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2509

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68824

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8110604

ghe luoi, ghe luoi hat xopgoi handmade, goi handmade sinh nhat, dep di trong nha, dep bong di trong nha, nem hinh thu, nem meo luoi