Google+
Vnexpress  | Vnreview  | Zing | Lazada  |  Vatgia


Trang nhất » Thực phẩm Nông sản » Đặc sản vùng miền » Đặc sản Nam Trung Bộ » Quảng Ngãi

http://www.vinafood2.com.vn/cms/_catalogs/block/images/mic_banner_v.jpg
Cá Niên

Cá Niên

Cá niên là một loại cá nhỏ có thân hình dẹt, có mầu trắng bạc, chỉ bé bằng nửa bàn tay. Nơi những ngọn thác trắng xóa tận nguồn sông Liêng, sông Giang, sông Trà Bồng ở Quảng Ngãi vào độ con nước tháng giêng hai, thỉnh thoảng người ta thấy lấp lánh một quầng sáng bạc dưới nắng xuân. Quầng sáng bạc ấy là lũ cá niên đang nô đùa với bọt nước.

Gỏi tỏi

Gỏi tỏi

Huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có một món ăn tuyệt ngon của nông sản, đó là gỏi tỏi chấm với nước sốt hải sâm Khi xuân về, cánh đồng tỏi Lý Sơn bắt đầu ngả màu vàng báo hiệu mùa thu hoạch.

Làng muối Sa Huỳnh

Làng muối Sa Huỳnh

Sa Huỳnh nằm ở cực nam tỉnh Quảng Ngãi, thuộc huyện Đức Phổ, cách thị xã tỉnh lỵ 60 km. Sa Huỳnh là bãi biển đẹp, nổi tiếng là vựa muối quan trọng ở miền Trung.

Cá bống sông Trà

Cá bống sông Trà

Có những món ăn đơn giản đến mức không thể nào đơn giản hơn được nữa, ấy vậy mà nó trở thành đặc sản của một địa phương. Dù đi đâu, xa quê bao lâu người ta vẫn nhớ đến. Cá bống sông Trà (Quảng Ngãi) là trường hợp như thế.

Bánh nổ Quảng Ngãi

Bánh nổ Quảng Ngãi

Người dân nhiều nơi trong tỉnh Quảng Ngãi, ngày xuân thường làm các loại bánh để cúng ông bà và ăn Tết, như bánh in, bánh thuẫn, bánh gai, bánh tét, mâm ngũ quả, v.v. nhưng không thể thiếu được món bánh nổ. Không có bánh nổ, coi như chưa phải ăn Tết.


Các tin khác

 

Thực phẩm Nông sản

Khoa học Kỹ thuật

Sức khỏe Đời sống

Liên kết website

Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, ngựa nhún thể thao, ngựa nhún cho bé, Thiết kế web, Thiết kế web giá rẻ, Ngua nhún dap chân, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, 

Thông tin chung

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Việt Nam - VAF được thành lập năm 2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP XNK Nông Lâm Thủy Hải Sản APIMEX và Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hàng Việt. Các cổ đông đều là những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh...


Hỗ trợ trực tuyến - Đặt hàng qua mạng


Nông sản xuất khẩu
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Thực Phẩm
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp

Liên hệ Quảng Cáo
0903 026 929 Mr Thành
Mail: vaf@thucphamnongsan.com

 

Bảo trợ thông tin

Hình ảnh

Cong nghe Thu Hoach

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2482

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68797

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8110577

ghe luoi, ghe luoi hat xopgoi handmade, goi handmade sinh nhat, dep di trong nha, dep bong di trong nha, nem hinh thu, nem meo luoi