Google+
Vnexpress  | Vnreview  | Zing | Lazada  |  Vatgia


Trang nhất » Thực phẩm Nông sản » Chế Biến Bảo Quản » Lâm sản

http://www.vinafood2.com.vn/cms/_catalogs/block/images/mic_banner_v.jpg

Về U Minh xem dâu vàng rực rỡ

Trung tuần tháng 4, khi vài đám mưa bắt đầu nặng hạt cũng là lúc dâu chín vàng cây. Đây là thời điểm thật lý tưởng để du khách về chơi với U Minh xem dâu vàng rực rỡ.

Đậm đà vị ngọt rau sắng chùa Hương

Chùa Hương nổi tiếng là cơ sở Phật giáo linh thiêng ở Việt Nam. Hội chùa Hương hằng năm diễn ra từ tháng Giêng đến hết 15 tháng 3 âm lịch.Tuy nhiên, hiện nay, người dân đến với Chùa Hương không chỉ vào thời gian Hội chính mà đến quanh năm. Người đi Chùa Hương như được trở về với miền quê có người mẹ hiền yêu dấu.

Bù rầy Thất Sơn: món ăn hấp dẫn

Cái chợ nhỏ nhếch nhác nơi triền núi lúc nào cũng nhộn nhịp cảnh mua bán bù rầy. Dân bản địa gọi đó là chợ bù rầy cũng không quá, bởi một ngày chợ đó tiêu thụ bù rầy với mức “khủng” cả chục ngàn con.

Trái loòng boong (bòn bon)

Trái loòng boong trong tròn ngoài méoTrái thầu dầu trong héo ngoài tươiEm thương anh ít nói, ít cườiÔm duyên ngồi đợi chín mười con trăng!

Nấm tràm Phú Quốc

Năm nào cũng vậy, khi những cơn mưa đầu mùa ở Phú Quốc bắt đầu nặng hạt, người dân ở đảo lại đổ xô vào rừng hái nấm. Có người đi hái nấm vì kế sinh nhai nhưng cũng có người đi hái nấm chỉ vì niềm vui và niềm vui ấy mỗi năm chỉ đến một lần.

 

Thực phẩm Nông sản

Khoa học Kỹ thuật

Sức khỏe Đời sống

Liên kết website

Chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, ngựa nhún thể thao, ngựa nhún cho bé, Thiết kế web, Thiết kế web giá rẻ, Ngua nhún dap chân, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, 

Thông tin chung

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới

VAF - Doanh nghiệp Nông nghiệp mô hình kiểu mới Công ty Cổ phần Thực Phẩm Nông Sản Việt Nam - VAF được thành lập năm 2012 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty CP XNK Nông Lâm Thủy Hải Sản APIMEX và Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hàng Việt. Các cổ đông đều là những đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh...


Hỗ trợ trực tuyến - Đặt hàng qua mạng


Nông sản xuất khẩu
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Thực Phẩm
Cung ứng Nông Sản
Cung ứng Nông Sản
Tư vấn Giải Đáp
Tư vấn Giải Đáp

Liên hệ Quảng Cáo
0903 026 929 Mr Thành
Mail: vaf@thucphamnongsan.com

 

Bảo trợ thông tin

Hình ảnh

Cong nghe Thu Hoach

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 2625

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68940

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8110720

ghe luoi, ghe luoi hat xopgoi handmade, goi handmade sinh nhat, dep di trong nha, dep bong di trong nha, nem hinh thu, nem meo luoi